Chương trình tặng 100% gói dịch vụ tư vấn kinh doanh tổng thể trị giá 25-50 triệu đồng/1 Doanh nghiệp

22/08/2021 17:31 GIỚI THIỆU TRUNG TÂM XTTM ĐẦU TƯ VÀ HỖ TRỢ CHUYỂN ĐỔI SỐ QUỐC GIA

 

THƯ NGỎ

Tặng 100% Gói dịch vụ tư vấn kinh doanh tổng thể trị giá 25-50 triệu đồng giúp doanh nghiệp bán hàng hiệu quả vượt qua đại dịch Covid 19

     

      Kính gửi: Quý Doanh Nhiệp!

Trên 80% doanh nghiệp hiện nay không bán được hàng và rất nhiều doanh nghiệp đã phải thu hẹp sản xuất kinh doanh hoặc tạm dừng hoạt động do ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid19.

Hầu hết các doanh nghiệp rơi vào tình trạng thiếu trầm trọng nhân sự marketing và bán hàng.

Trong khi đợt dịch thứ 4 tại Việt Nam vẫn đang diễn biến phức tạp và chưa có dấu hiệu suy giảm. Lại tiếp tục xuất hiện thêm những biến chủng nguy hiểm mới tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Vì vậy, mặc dù không muốn nhưng các doanh nghiệp phải tính toán đến phương án sống chung với dịch Covid 19 thêm vài năm nữa.

Theo chúng tôi, để thoát khỏi khó khăn thì điều mà doanh nghiệp cần nhất trong lúc này chính là triển khai marketing và tổ chức bán hàng hiệu quả để đẩy lượng hàng đang tồn kho và bứt phá doanh số ngay trong và sau khi dịch Covid 19 kết thúc.

 

 

Tuy nhiên có hai vướng mắc lớn đó là doanh nghiệp lấy đâu ra tiền để chi trả cho nhân sự marketing, bán hàng và tìm đâu ra nhân sự marketing giỏi, nhân viên bán hàng giỏi trong thời điểm khó khăn này?

Vì vậy, chúng tôi - Trung tâm XTTM Đầu tư và Hỗ trợ chuyển đổi số Quốc gia quyết định đưa ra giải pháp nhằm hỗ trợ doanh nghiệp bán hàng, chủ động mở rộng thị trường trên toàn quốc và xuất khẩu ra thị trường quốc tế.

Đó chính là: “Dịch vụ tư vấn kinh doanh, xây dựng chiến lược và hỗ trợ bán hàng cho doanh nghiệp”.

 

 

Chúng tôi với tầm nhìn vĩ mô toàn quốc về TMĐT và hiểu biết sâu sắc về chuyển đổi số;

Chúng tôi có đội ngũ nhân sự xuất sắc, các chuyên gia giỏi về XTTM, marketing, bán hàng truyền thống và online(Bán hàng trực tuyến);

Chúng tôi có lợi thế làm việc trực tiếp với các đơn vị báo chí, truyền hình… và đã có nhiều kinh nghiệm trong triển khai chuyển đổi số cho các doanh nghiệp trên khắp cả nước.

Chúng tôi cam kết đồng hành và hỗ trợ tối đa nhất, giúp các doanh nghiệp vượt qua mọi khó khăn của thời kỳ đại dịch này.

Bằng tâm huyết của mình, chúng tôi trân trọng gửi đến Quý doanh nghiệp một số tài liệu về Trung tâm XTTM Đầu tư và Hỗ trợ chuyển đổi số Quốc gia. 

Chúng tôi chân thành dành tặng miễn phí 100% Gói dịch vụ tư vấn kinh doanh tổng thể cho doanh nghiệp trị giá 25-50 triệu đồng/Doanh nghiệp.

Chúng tôi hy vọng nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý doanh nghiệp.

      Trân trọng cảm ơn!          

 

Năm 2020 thị trường TMĐT tăng trưởng 18%, quy mô đạt 11,8 tỷ USD

 

NHỮNG CON SỐ BIẾT NÓI VỀ TMĐT TẠI VIỆT NAM CÓ THỂ LÀM BẠN QUAN TÂM

Ngày 19/1/2021 Phát biểu của Tiến sĩ Trịnh Thị Thanh Thủy – Bộ Công Thương tại Hội nghị văn hóa tiêu dùng Việt Nam tiến sĩ cho biết:

Trong thời đại cách mạng công nghệ 4.0 văn hóa tiêu dùng online sẽ thay thế văn hóa tiêu dùng truyền thống đó là điều chắc chắn và rất rõ ràng trong vòng 5 năm qua.

Cụ thể năm 2016 doanh thu thương mại điện tử B2C mới đạt 5 tỷ USD tuy nhiên đến năm 2019 thì con số này đã lên gấp đôi là 10 tỷ USD.

Đặc biệt là năm 2020 mặc dù ảnh hưởng của dịch Covid 19 nhưng doanh số thương mại điện tử B2C vẫn phá mức kỷ lục đạt 11.8 tỷ USD tăng 18% so với năm 2019".

 

 

Theo khảo sát của Statista, có khoảng 61,3 triệu smartphone đang được sử dụng Việt Nam nằm trong top 10 quốc gia có số lượng smartphone cao nhất.

Trung bình mỗi ngày một người sử dụng trên 5h đồng hồ để lướt facebook, zalo, tiktok, chơi game và xem phim… Số lượng người sử dụng mạng xã hội hiện nay tại Việt Nam là 72 triệu người chiếm 73,7% dân số…

Đó là những con số biết nói và điều đó nhắc chúng ta rằng nếu chúng ta không nắm bắt cơ hội, bắt kịp xu thế thay đổi của người tiêu dùng thì các doanh nghiệp sẽ thất bại.

 

 

Những người thức thời nhận ra cơ hội kinh doanh online thì hầu hết đều thành công, có những bạn rất trẻ đã kiếm được hàng chục tỷ đồng.

Xin được ví dụ một bạn trẻ nghị lực điển hình đó là bạn Tuấn Tình Cảm ở Quảng Ninh đang làm trợ lý cho Tổng giám đốc Công ty Vinalink Digital - Digital Marketing.

Tuấn bị tai nạn giao thông và liệt tứ chi nhưng không gục ngã trước số phận Tuấn đã vươn lên đầy nghị lực, không những thế em còn bán được rất nhiều xe máy cho bố qua mạng.

Qua câu chuyện của Tuấn chúng tôi kỳ vọng doanh nghiệp chúng ta nắm bắt cơ hội này để chúng ta đồng hành cùng nhau đi đến thành công.

“Đã đến lúc chúng ta ngồi lại với nhau để bàn bạc về chủ đề chuyển đổi số vì đây là thời điểm vàng để phát triển nền kinh tế số đưa doanh nghiệp đặc biệt là khối doanh nghiệp nhỏ và vừa phát triển đột phá dựa trên cuộc CMCN 4.0”

 

 

GIỚI THIỆU TRUNG TÂM XTTM ĐẦU TƯ VÀ HỖ TRỢ CHUYỂN ĐỔI SỐ QUỐC GIA

Trung tâm XTTM Đầu Tư và Hỗ trợ chuyển đổi số Quốc gia trực thuộc IEES (Viện Khoa học Giáo dục và Môi trường) được thành lập với mục tiêu hiện thực hóa "Chương trình chuyển đổi số Quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030" do Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phê duyệt ngày 3/6/2020.

Thông qua việc thực hiện các hoạt động truyền thông, xúc tiến thương mại, kết nối đầu tư... Trung tâm XTTM Đầu tư và Hỗ trợ chuyển đổi số Quốc Gia sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp, tổ chức số hoá các hoạt động thương mại;

Xây dựng hệ thống thương mại điện tử, qua đó chủ động các hoạt động sản xuất, cung ứng dịch vụ trực tiếp đến tay người tiêu dùng tiến tới xuất khẩu nông, lâm, thủy hải sản và các sản phẩm nội địa ra thị trường quốc tế.

 

 

Tầm nhìn của chúng tôi là: 

Tạo ra môi trường kinh doanh hấp dẫn, môi trường tiêu dùng lý tưởng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của toàn bộ thị trường Việt Nam.

Trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển dổi số hàng đầu tại Việt Nam với tầm nhìn vĩ mô về phát triển nền kinh tế số và đội ngũ chuyên gia xuất sắc về tư vấn kinh doanh trực tuyến.

Chúng tôi không ngừng phát triển để cung cấp các dự án chất lượng, đúng tiến độ, đáp ứng nhu cầu và sinh lời cho bất kỳ đối tác, khác hàng nào khi hợp tác với Trung tâm XTTM Đầu tư và Hỗ trợ chuyển đổi số Quốc gia.

Sứ mệnh của chúng tôi là:

Xây dựng mối quan hệ hợp tác thông qua sự chuyên nghiệp, sáng tạo và hiệu quả vượt trên sự mong đợi của khách hàng bằng quy trình 5W1H tối ưu nhất và phương pháp triển khai phù hợp, an toàn, tiết kiệm cho từng khách hàng.

Phát triển mạnh mẽ trên cơ sở hợp tác bền vững, trung thực, chính trực và công bằng trong các mối quan hệ với các cơ quan, đơn vị hỗ trợ doanh nghiệp, các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh và cung ứng dịch vụ trên thị trường Việt Nam.

Phấn đấu cùng nhau hợp tác để tạo ra cơ hội việc làm cho ít nhất 1 triệu người dân Việt Nam vào năm 2023. Thu nhập mỗi người tối thiểu đạt 15 triệu đồng/tháng.

 

 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

 

  1. Tổ chức sự kiện xúc tiến thương mại.

Là đơn vị trực tiếp hoặc phối hợp với các cơ quan, tổ chức thực hiện các sự kiện XTTM nhằm tìm kiếm cơ hội, thúc đẩy mua bán hàng hóa và cung ứng dịch vụ hỗ trợ cho doanh nghiệp.

 

  1. Thực hiện dự án XTTM hỗ trợ chuyển đổi số.

Là đơn vị triển khai nhiều dự án XTTM hỗ trợ chuyển đổi số với quy mô toàn quốc hoặc kết hợp với các đơn vị Trung Ương để triển khai các dự án XTTM tại Địa Phương.

 

  1. Tư vấn, xây dựng chiến lược và triển khai CĐS.

Là dịch vụ hiệu quả nhằm triển khai thành công chuyển đổi số cho các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức, đơn vị có nhu cầu chuyển đổi số.

 

  1. Đào tạo nguồn nhân lực chuyển đổi số.

Là chương trình hợp tác đào tạo với các trường đại học danh tiếng nhằm đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu nhân sự 4.0 rất lớn tại Việt Nam.

 

  1. Dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp phát triển kinh doanh.

Là dịch vụ hữu hiệu hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển kinh doanh, giúp các doanh nghiệp chủ động mở rộng thị trường trên toàn quốc và xuất khẩu ra thị trường Quốc tế.

 

  1. Hỗ trợ thị trường nông sản, giải cứu nông sản

Là các chương trình XTTM nhằm hỗ trợ thị trường nông sản giải cứu nông sản trong thời điểm thu hoạch với số lượng quá lớn trong khi các thương lái không thể thu mua hết số lượng nông sản của bà con sản xuất ra.

 

Ý KIẾN $ ĐÁNH GIÁ

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng phát biểu 

 

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu về chủ đề 4.0

 

Thủ tướng Phạm Minh Chính phát biểu

 

DỊCH VỤ TƯ VẤN, XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC VÀ HỖ TRỢ BÁN HÀNG CHO CÁC DOANH NGHIỆP

Chúng tôi đã nghiên cứu rất kỹ lưỡng về nhu cầu phát triển kinh doanh đặc biệt là những khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp trong quá trình xây dựng thương hiệu, marketing và bán hàng.

Do vậy, dịch vụ của chúng tôi rất thực tế và vô cùng hiệu quả, hợp lý cho mọi doanh nghiệp. Cụ thể hệ thống dịch vụ hỗ trợ các doanh nghiệp gồm:

1. Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp

2. Dịch vụ xây dựng CL, lập KH kinh doanh

3. Dịch vụ contents marketing đa kênh

4. Dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu

5. Dịch vụ xây dựng chương trình trải nghiệm thực tế khách hàng

6. Dịch vụ truyền thông, quảng bá thương hiệu

7. Dịch vụ quảng cáo online và offline

8. Dịch vụ hỗ trợ bán hàng

9. Dịch vụ tool, phần mềm…

 

 

BÁO GIÁ CÁC GÓI DỊCH VỤ DOANH NGHIỆP

GÓI 1: HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP VƯỢT QUA DẠI DỊCH COVID 19

* Nội dung dịch vụ:

- Dịch vụ tư vấn kinh doanh tổng thể trị giá 25-50 triệu đồng/1 Doanh nghiệp: Miễn phí

+ Nhận biết nguyên nhân và chìa khóa thành công để thoát khỏi tình trạng không bán được hàng.

+ Xác định đúng khách hàng mục tiêu và nắm bắt cơ hội đột phá doanh số trong thời điểm dịch Covid 19.

+ Xây dựng các tiêu chí trải nghiệm khách hàng để nâng cao giá trị thương hiệu của doanh nghiệp.

+ Phương pháp truyền thông, quảng cáo hiệu quả, tiết kiệm.

+ Phương pháp xây dựng niềm tin, uy tín với khách hàng.

+ Phương pháp xây dựng chiến lược bán hàng hiệu quả.

* Chi phí:

- Gói hỗ trợ doanh nghiệp vượt qua đại dịch Covid 19 được thực hiện hoàn toàn miễn phí.

* Giá trị gói dịch vụ:

- Chúng tôi giúp tốc độ tăng trưởng của các doanh nghiệp cao hơn nhiều lần so với trước;

- Sau khi sử dụng dịch vụ lợi nhuận mang lại từ vài trăm triệu đến vài tỷ đồng cho một doanh nghiệp trong vòng từ 1-3 năm hoạt động;.

- Các doanh nghiệp đều đánh giá rất cao về dịch vụ của chúng tôi.

 

Chúng tôi có đủ năng lực để hỗ trợ doanh nghiệp vượt qua mọi khó khăn của thời kỳ Covid 19

 

GÓI 2: XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU UY TÍN

* Nội dung dịch vụ:

- Dịch vụ tư vấn kinh doanh tổng thể trị giá 25-50 triệu đồng/1 Doanh nghiệp: Miễn phí

- Giải pháp truyền thông xây dựng thương hiệu uy tín.

+ Viết contents marketing giúp doanh nghiệp có bộ tài liệu bán hàng hiệu quả (20-25 bài viết).

+ Xây dựng chương trình thực tế trải nghiệm khách hàng (50-130 khách hàng).

+ Đăng bài lên báo điện tử giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu (3-5 bài viết).

+ Xây dựng kịch bản video quảng cáo bán hàng hiệu quả (1-3 video).

+ Hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng chiến lược bàn hàng. (1hoặc 1 nhóm sản phẩm cùng loại)

+ Hỗ trợ doanh nghiệp đào tạo sale, quy trình bán hàng (2 buổi đào tạo)

- Dịch vụ gia tăng giúp doanh nghiệp bán hàng hiệu quả.

+ Quảng bá doanh nghiệp lên truyền hình hoặc đài tiếng nói Việt Nam (1-2 lần)

+ Hỗ trợ doanh nghiệp bán hàng hiệu quả với khách hàng cũ (2 buổi đào tạo)

+ Hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng, phát triển thị trường trên toàn quốc.

* Chi phí:

- Tổng chi phí gói xây dựng thương hiệu uy tín giao động trong khoảng 25-35 triệu/1 doanh nghiệp không bao gồm dịch vụ gia tăng. 

* Giá trị gói dịch vụ:

- Tiết kiệm từ 100 - 150 triệu đồng một doanh nghiệp; Tiết kiệm 60% công sức cho doanh nghiệp;

- Tiết tiệm tối thiểu 3-6 tháng cho doanh nghiệp trong việc tạo dựng uy tín, xây dựng quy trình bán hàng, chiến lược kinh doanh và đào tạo nhân sự.

- Giúp doanh nghiệp xây dựng uy tín trong thời gian rất ngắn, giúp doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả ngay từ đầu tạo đà mạnh mẽ cho doanh nghiệp phát triển bền vững trong tương lai.

- Có thể tạo ra lợi nhuận từ 300-500 triệu đông trong 6 tháng hoạt động kể từ khi hoàn thành dịch vụ.

Trung tâm XTTM Đầu tư và Hỗ trợ chuyển đổi số Quốc gia sẵn sàng phục vụ doanh nghiệp

 

GÓI 3: ĐỘT PHÁ DOANH SỐ BÁN HÀNG

* Nội dung dịch vụ:

- Dịch vụ tư vấn kinh doanh tổng thể trị giá 25-50 triệu đồng/1 Doanh nghiệp: Miễn phí

- Giải pháp truyền thông xây dựng thương hiệu uy tín giá trị từ 25-35 triệu đồng/1 doanh nghiệp.

- Giải pháp truyền thông, quảng cáo, hỗ trợ bán hàng đột phá doanh số.

+ Duy trì dịch vụ contents marketing giúp doanh nghiệp bán hàng hiệu quả. (10-20 bài viết/tháng)

+ Duy trì chiến dịch truyền thông trên báo chí, truyền hình... ( chi phí tùy theo chương trình doanh nghiệp tham gia).

+ Dịch vụ quảng cáo hiệu quả giúp doanh nghiệp tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu (chi phí 10-20% ngân sách quảng cáo/tháng)

+ Đào tạo sale đảm bảo công việc bán hàng đạt hiệu quả cao (Chi phí theo chương trình đào tạo cụ thể)

+ Hỗ trợ doanh nghiệp tuyển đại lý, mở rộng thị trường trên toàn quốc (Chi phí tính theo kết quả doanh số bán hàng)

- Dịch vụ gia tăng giúp doanh nghiệp vận hành tối ưu hơn (Dịch vụ gia tăng hoàn toàn miễn phí)

+ Hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng hệ thống quản lý, vận hành tối ưu.

+ Hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng bài toàn kinh doanh hiệu quả.

+ Hỗ trợ doanh nghiệp đào tạo nhân sự, phát triển bền vững.

* Chi phí:

- Chi phí gói đột phá doanh số bán hàng từ 30 - 50 triệu đồng/tháng tùy theo quy mô và yêu cầu cụ thể của từng doanh nghiệp.

Lưu ý:

+ Chúng tôi không tùy tiện cung cấp dịch vụ mà chúng tôi sẽ tiếp cận, thu thập thông tin sau đó đánh giá mức độ khả thi, có thể thu về lợi nhuận cho doanh nghiệp từ 100-200 triệu đồng/tháng thì chúng tôi mới triển khai cung cấp dịch vụ cho doanh nghiệp.

+ Đối với những doanh nghiệp có quy mô siêu nhỏ chúng tôi sẽ tạo ra một chương trình đặc biệt với chi phí khoảng từ 10-20 triệu đồng/tháng tuy nhiên chúng tôi đảm bảo doanh nghiệp sẽ thu về lợi nhuận tối thiểu từ 40 - 100 triệu đồng/tháng sau khi trừ chi phí dịch vụ của chúng tôi.

+ Đối với các doanh nghiệp chưa có đủ điều kiện để chúng tôi cung cấp dịch vụ thì chúng tôi sẽ chuyển sang gói tư vấn miễn phí để hỗ trợ các doanh nghiệp hoạt động hiệu quả.

* Giá trị gói dịch vụ:

- Có thể tạo ra lợi nhuận bền vững từ 200 - 300 triệu đồng/tháng cho một doanh nghiệp;

- Xây dựng hướng đi và nền tảng thương hiệu vững mạnh từ gốc giúp doanh nghiệp nhanh chóng mở rộng thị trường với hàng trăm, hàng ngàn đại lý trên toàn quốc.

- Tiết kiệm nguồn lực, tiền bạc và thời gian, phát huy tối đa lợi thế cạnh tranh, kết nối được các nguồn lực nhàn rỗi trong xã hội để phát triển doanh nghiệp.

- Sở hữu quy trình quản lý hiệu quả. Ứng dụng công nghệ 4.0 vào trong hoạt động sản xuất, kinh doanh phù hợp với xu thế, thời thế.

 

Vượt qua mọi thách thức, vượt qua mọi khó khăn!

 

QUY TRÌNH TRIỂN KHAI DOANH NGHIỆP

Là một đơn vị chuyên nghiệp, chúng tôi luôn luôn coi trọng quy tình làm việc nhằm nhanh nhất đạt được hiệu quả cho doanh nghiệp.

Thông thường chúng tôi cần từ 7 - 14 ngày để triển khai, doanh nghiệp có thể làm việc online hoặc trực tiếp, cụ thể như sau:

1. Cung cấp tài liệu giới thiệu về trung tâm và các dịch vụ của  trung tâm.

2. Khảo sát và tư vấn sơ bộ giúp doanh nghiệp nắm bắt được tổng thể quy trình làm việc.

3. Xây dựng bảng chi tiết thông tin để hiểu rõ tình trạng hoạt động của doanh nghiệp.

4. Tìm ra nguyên nhân dẫn đến tình trạng khó quảng cáo hoặc không bán được hàng.

5. Tư vấn ngay các giải pháp nhằm khắc phục tình trạng không bán được hàng.

6. Cung cấp các dịch vụ miễn phí để doanh nghiệp bắt đầu làm quen với trung tâm.

7. Hỗ trợ doanh nghiệp đạt được những mục tiêu nhất định sau 7 ngày làm việc.

8. Tiếp tục bám sát kết quả hoạt động của doanh nghiệp và tư vấn chi tiết hơn.

9. Xây dựng phương án chi tiết để hỗ trợ doanh nghiệp marketing, bán hàng.

10. Cung cấp một số dịch vụ về truyền thông, trải nghiệm khách hàng.

11. Đồng hành xây dựng giá trị cốt lõi cho doanh nghiệp.

12. Tư vấn chuyên sâu về marketing và bán hàng.

13. Hỗ trợ doanh nghiệp bán hàng đạt doanh số.

14. Đồng hành nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp.

 

Kiến tạo giá trị - Phát triển bền vững

 

LỜI CẢM ƠN!

 

Trung tâm XTTM Đầu tư và Hỗ trợ chuyển đổi số Quốc gia xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Văn phòng Trung ương Đảng, Văn phòng Chủ tịch nước, Văn phòng Chính phủ cùng các Bộ, ngành từ Trung ương đến địa phương, các cơ quan truyền thông, báo chí, UBND các cấp, các cơ quan, sở ngành đã hết sức tạo điều kiện hỗ trợ để Trung tâm XTTM Đầu tư và Hỗ trợ chuyển đổi số Quốc gia triển khai và hoàn thành các nhiệm vụ được giao, xây dựng môi trường kinh doanh thuận lợi, hấp dẫn, môi trường tiêu dùng lý tưởng mang lại lợi ích tối đa cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng trên cả nước.

Trung tâm XTTM Đầu tư và Hỗ trợ chuyển đổi số Quốc gia xin gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc tới Quý doanh nghiệp; Quý cơ quan, tổ chức, cá nhân đã và đang hợp tác, đồng hành, hết sức chia sẻ cùng Trung tâm XTTM Đầu tư và Hỗ trợ chuyển đổi số Quốc gia xây dựng môi trường tiêu dùng lý tưởng, mang sản phẩm, dịch vụ tốt, giá rẻ đến tay người tiêu dùng trên cả nước.

Trung tâm XTTM Đầu tư và Hỗ trợ chuyển đổi số Quốc gia xin cảm ơn và nguyện lấy tinh thần, thái độ, trách nhiệm làm việc tích cực, tận tâm phục vụ để báo đáp sự ủng hộ nhiệt tình từ phía các vị lão thành cách mạng, các cán bộ hưu chí, các đồng chí Đảng viên và toàn thể nhân dân trên cả nước. Chúng ta nguyện cùng nhau xây dựng môi trường kinh doanh hấp dẫn để chính chúng ta được hưởng lợi lớn nhất, được sử dụng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, giá tốt nhất do chính người Việt Nam tạo ra trên khắp mọi miền của tổ quốc. Cùng nhau góp phần xây dựng nguồn lực phát triển nền kinh tế số, văn hóa, chính trị và xã hội, đưa đất nước Việt Nam phát triển lên một tầm cao mới sánh vai cùng các cường quốc năm châu như Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại đã nói.

         Xin trân trọng cảm ơn!  

 

Trân trọng và hân hạnh đồng hành cùng Quý doanh nghiệp.

 

Thông tin liên hệ:

TRUNG TÂM XTTM ĐẦU TƯ VÀ HỖ TRỢ CHUYỂN ĐỔI SỐ QUỐC GIA

Trụ sở: Số 9 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội.

VPGD: Tầng 9, Detech II, số 107, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 02462927958 - 0912083410 - Email: ttxttmcdsqg@gmail.com

CÁC HOẠT ĐỘNG MỚI

GIỎ QUÀ TẾT CHIA SẺ XUÂN YÊU ...

Có rất nhiều thứ đặc trưng cho ngày tết cổ truyền Việt Nam. Trải qua nhiều ...

TỔ CHỨC SỰ KIỆN XÚC TIẾN ...

Chương trình xúc tiến thương mại quốc gia là chương trình được xây dựng trên cơ ...

Tư vấn chuyển đổi số, xây ...

Tư vấn chuyển đổi số, xây dựng chiến lược, giải pháp và triển khai chuyển đổi ...

Đồng hành cùng nông sản Việt ...

Hưởng ứng chương trình "Kết nối nông sản - san sẻ yêu thương - chung tay vượt ...

Đào tạo nguồn nhân lực chuyển ...

Đáp ứng nhu cầu nhân lực chuyển đổi số Trung tâm XTTM Đầu tư và Hỗ trợ chuyển ...

TIN TỨC MỚI

Thư cảm ơn về chương trình ...

Chương trình quyên góp ủng hộ đồng bào vùng dịch hưởng ứng lời kêu gọi của ...

Huyện Lạc Sơn (Hòa Bình): Kêu ...

Thực hiện lời kêu gọi của Huyện ủy, HĐND, UBND, MTTQ huyện Lạc Sơn ngày 29/11/20...

Thủ tướng Phạm Minh Chính: ...

Chuyển đổi số phải lấy người dân là trung tâm, là chủ thể và là mục tiêu của sự ...

Làm thế nào để lựa chọn tương ...

Làm thế nào để lựa chọn tương lai? Tương lai là sự lựa chọn của quá khứ, hiểu ...

Báo giá dịch vụ tư vấn, xây ...

Báo giá dịch vụ tư vấn, xây dựng chiến lược, hỗ trợ bán hàng cho doanh nghiệp ...

Chương trình chuyển đổi số hỗ ...

Chuyển đổi số hỗ trợ XTTM cho hộ kinh doanh, doanh nghiệp nhỏ và vừa cùng hệ ...

Đừng vội kinh doanh khi bạn ...

Đừng vôi kinh doanh khi bạn chưa hiểu chính bản thân mình, chưa thực sự tìm ...

Chuyển đổi số - Động lực giúp ...

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính nhấn mạnh tăng cường hợp tác trong lĩnh vực ...

Thong ke