GIỎ QUÀ TẾT CHIA SẺ XUÂN YÊU THƯƠNG

15/11/2021 05:37 LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Tết cổ truyền Việt Nam có rất nhiều phong tục độc đáo, giàu ý nghĩa. Dù trải qua nhiều thăng trầm nhưng những truyền thống tốt đẹp của dân tộc vẫn không hề mai một. Đó là phong tục gửi tới người thân, bạn bè những lời chúc tốt đẹp trong năm mới, dành tặng những giỏ quà tết để bày tỏ lòng biết ơn, sự quan tâm để đón chào năm mới xuân sang.

Giỏ quà tết có nguồn gốc lâu đời tại các nước Châu Âu, sau đó lan rộng tới các quốc gia châu lục khác. Giỏ quà tết thường được làm thủ công, bằng đôi bàn tay khéo léo từ những người thợ có tâm huyết. Dù đã qua rất nhiều thập kỉ, xã hội đã phát triển đổi mới hiện đại, nhưng việc làm ra những chiếc giỏ quà tết vẫn được thực hiện bằng phương thức đan lát thủ công.  Tự tay làm ra những giỏ quà dành tặng nhau trong dịp tết là một cách thể hiện sự kính trọng, biết ơn đối với người được tặng.

Mỗi quốc gia mỗi đất nước có sự khác biệt trong cách chọn lựa những món đồ trong giỏ quà tết. Nhưng ý nghĩa quan trọng của giỏ quà tết vẫn là dành tặng cho người nhận những điều tốt đẹp nhất nhân dịp đầu năm mới.

Ở nước ta quà tết đã trở thành nét đẹp văn hóa gắn liền với dịp lễ tết truyền thống Việt Nam. Cứ mỗi độ xuân về, mỗi người đều tất bận chuẩn bị sửa sang nhà cửa đón tết và cũng không quên sắm sửa chọn lựa những món quà tết ý nghĩa dành tặng cho gia đình, bạn bè, người thân, đồng nghiệp, đối tác, khách hàng.

Giỏ quà tết biếu ông bà, cha mẹ có ý nghĩ thể hiện sự quan tâm, kính trọng những người có công ơn nuôi dưỡng, dạy dỗ chúng ta nên người với mong ước kính chúc ông bà, cha mẹ có thêm sức khỏe sống vui sống khỏe cùng con cháu.

Giỏ quà tết biếu tặng thầy cô mang ý nghĩa thể hiện sự biết ơn người đã dạy dỗ chúng ta, giúp chúng ta có tri thức để bước vào đời, trở thành người có ích cho đất nước cho xã hội.

Giỏ quà tết dành tặng cho sếp thể hiện ý nghĩa, tình cảm biết ơn họ đã tin tưởng, giúp đỡ chúng ta trong công việc.

Giỏ quà tết dành tặng bạn bè, đồng nghiệp thể hiện ý nghĩa gắn kết tình bạn, tình đồng nghiệp, chúc nhau sang năm mới an lành, thịnh vượng phát đạt.

Giỏ quà tết dành tặng đối tác, khách hàng thể hiện ý nghĩa thay cho lời cảm ơn chân thành vì họ đã tin tưởng, hợp tác làm ăn cùng nhau phát triển,  đôi bên cùng có lợi.

Ý nghĩa của giỏ quà tết là lời chúc mừng năm mới, may mắn, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng mà người tặng muốn dành cho người nhận.

Giá cả phù hợp và dễ dàng đặt mua ở khắp mọi nơi

Ưu điểm về giá cả là điểm mấu chốt mà mọi người cân nhắc nhất khi lựa chọn giỏ quà tết. Trải qua đại dịch Covid – 19 khó khăn, doanh nghiệp hay các gia đình có quá nhiều thứ cần mua sắm và phải phân bổ ngân sách cho nhiều khoản khác nhau. Vì thế, không phải ai cũng có điều kiện để mua quà tết sang trọng với số tiền lớn. Với các mức giá phù hợp, ai cũng có thể mua ngay giỏ quà tết mà không cần phân vân quá nhiều. 

Bên cạnh ưu điểm về giá, bạn có thể dễ dàng mua hay đặt hàng ở bất cứ đâu. Nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng, Trung tâm XTTM Đầu tư và Hỗ trợ Chuyển đổi số Quốc gia cùng Sàn TMĐT Vivina giới thiệu chuỗi Combo các loại quà tết  có mẫu mã cực kì đa dạng. Bạn chỉ gần có Smartphone là đã có thể chọn một giỏ quà tết ưng ý.

Với mong muốn xây dựng những Giỏ/ Hộp quà đặc biệt, Trung tâm XTTM Đầu tư và Hỗ trợ Chuyển đổi số Quốc gia cùng Sàn TMĐT Vivina tạo ra các sản phẩm có chất lượng, giá hợp lý để thể hiện cả "tình cảm và sự chân thành".  Mong rằng khi một mùa xuân mới trở về, trong giây phút đoàn tụ thiêng liêng của mỗi gia đình Việt, mỗi một món quà sẽ là một lời nói yêu thương, một lời chúc tết ý nghĩa.

Bằng tất cả tâm huyết, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho những khách hàng bộ sản phẩm quà tết Độc Đáo - Ý Nghĩa- Hợp lý và có nhiều giá trị Nhân văn.

Hộp quà tết Đặc sản vùng miền: Một trong những giỏ/ hộp quà bao gồm những các đặc sản vùng miền đã được khách hàng đón nhận một cách nồng nhiệt những năm qua. Hộp quà là câu chuyện tìm về cội nguồn với hình ảnh ý nghĩa quê hương – một trong những đặc trưng nhất trong tinh hoa văn hóa ẩm thực người Việt. Chúng tôi đã lựa chọn những sản phẩm đặc sản vùng miền, thiết kế và sáng tạo theo phong cách hiện đại hơn để tạo nên một giỏ/ hộp quà ý nghĩa khi con người và thiên nhiên hòa quyện và phát triển trên dòng chảy của thời gian. Giỏ/ hộp quà là lời chúc hạnh phúc và bình an được gửi gắm trong dịp đầu năm trong Chương trình "Set quà chia sẻ yêu thương Tết 2022” với 8 món ĐẶC SẢN VÙNG MIỀN VIỆT NAM được bán trên website Vivina.net và Ứng dụng VIVINA.

Tem xác thực - Truy xuất nguồn gốc chất lượng hành trình sản phẩm

Đây là một chương trình có ý nghĩa và hấp dẫn cả về mặt lợi ích kinh tế cho các bên tham gia, với ý nghĩa nhân văn tích cực trong thời điểm cả nước vẫn còn đang gồng mình chống chọi với đại dịch Covid - 19. Các đặc sản vùng miền Việt Nam gồm 08 món như: Kẹo dừa, Long nhãn, Bánh đậu xanh, Trà xanh, Hạt điều, Mứt Tết cổ truyền, Cà phê, Bánh ... đều được tuyển chọn ở loại chất lượng cao nhất, đưa công nghệ 4.0 truy xuất hành trình sản phẩm và xác thực chất lượng, xuất xứ. Thông qua website VIVINA.NET và ứng dụng VIVINA, “Set quà chia sẻ yêu thương Tết 2022” trực tiếp từ doanh nghiệp sản xuất, hộ kinh doanh, HTX ... tới tay người dùng và được Xác thực - Truy xuất nguồn gốc chất lượng hành trình sản phẩm minh bạch là minh chứng để người tiêu dùng yên tâm về chất lượng, giá trị hàng Việt Nam qua những món đặc sản vùng miền khi đặt mua tiêu dùng từ chương trình hết sức có ý nghĩa này nhân dịp Tết cổ truyền 2022. 

Với mong muốn mỗi món quà là một trải nghiệm ý nghĩa và độc đáo, chúng tôi luôn tạo ra sự khác biệt trong sản phẩm của mình. Set quà chia sẻ yêu thương Tết 2022 là điều mà chúng tôi sẽ mang tới cho khách hàng vào mỗi mùa xuân.

 Set quà chia sẻ yêu thương Tết 2022” với 8 món ĐẶC SẢN VÙNG MIỀN VIỆT NAM

Với những mục tiêu, kế hoạch cụ thể đã nêu trên, BTC mong muốn thông qua sàn TMĐT https://vivina.net/ và ứng dụng VIVINA làm cầu nối cho doanh nghiệp Việt đưa hàng Việt tới tay người Việt vào dịp Tết thuận tiện, giúp thúc đẩy sản xuất, kinh doanh, bình ổn giá, bảo đảm chất lượng, ổn định kinh tế vĩ mô và an sinh xã hội trước khó khăn phức tạp của đại dịch Covid-19. Rất mong nhận được sự hưởng ứng đồng hành của Quý doanh nghiệp trong việc cổ vũ và lan tỏa của chương trình “ Set quà chia sẻ yêu thương Tết 2022” đến người tiêu dùng trong cả nước khi ưu tiêu tiêu thụ sản phẩm trong nước nói chung và sản phẩm đặc sản vùng miền Việt Nam nói riêng. Khẳng định niềm tự hào thương hiệu hàng Việt đối với các doanh nghiệp và người tiêu dùng, qua đó góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cả người tiêu dùng và người sản xuất, giúp doanh nghiệp, nhà sản xuất vượt qua khó khăn trong giai đoạn hiện nay.

Sàn VIVINA ưu tiên kết nối sản phẩm Việt tới người tiêu dùng

Song hành với Chương trình Set quà chia sẻ yêu thương Tết 2022 với 8 món ĐẶC SẢN VÙNG MIỀN VIỆT NAM là chuỗi Set quà Tết bao gồm: Xuân An Khang, Xuân Sum Vầy, Xuân Như Ý, Xuân Phát Tài cùng nhiều Combo khác của các nhà cung ứng sản phẩm được bán song hành. Đây là những sản phẩm được lấy ý tưởng từ việc giữ gìn và bảo tồn truyền thống văn hóa Tết Việt. Mỗi Set quà sẽ gợi nhớ tới phố xá nhộn nhịp ngày giáp Tết, bữa cơm đoàn tụ, phút giao thừa thiêng liêng, những vườn hoa rực rỡ khoe sắc dưới nắng Xuân... Tất cả sẽ được chúng tôi thể hiện qua những sản phẩm độc đáo nhưng vẫn thân quen và gần gũi.

Chương trình khuyến mãi kích cầu tiêu dùng:TẾT RỘN RÀNG 10 NGÀY VÀNG ƯU ĐÃI”

+ Khi đặt mua Set quà Tết (Tết Nội, Tết Ngoại và Tết Thày cô...) - Mỗi Set gồm 8 loại sản phẩm đặc sản vùng miền Việt Nam duy nhất trên website của sàn TMĐT tại địa chỉ https://vivina.net/ hoặc trên ứng dụng VIVINA có tổng trị giá là 588.000đ sẽ được ưu đãi và hưởng các khuyến mại cộng dồn lên đến 94.000 VNĐ

*Chiết khấu trực tiếp trên tổng giá trị đơn hàng 7% trị giá combo khuyến mại tương ứng với 41.000 VNĐ

*Hoàn 1% (6.000VNĐ) tổng giá trị thanh toán vào tài khoản VINA Xu

*Dùng Vina Xu để đổi Set quà Tết sẽ được giảm trực tiếp là  7% ( 41.000 VNĐ) trên tổng giá trị thanh toán, ngoài ra còn được hoàn thêm 3% Xu vào Tài khoản Xu của bạn.

+ Thời gian mở bán: Chương trình khuyến mại TẾT RỘN RÀNG 10 NGÀY VÀNG ƯU ĐÃI” chính thức bắt đầu từ 09h ngày 12/01/2022 đến 23h ngày 22/ 01/ 2022.

+ Các đơn đặt hàng số lượng lớn hoặc yêu cầu đặc biệt khác xin vui lòng liên hệ theo

ĐT: 0246292795 - Hotline: 0967186597

Facebook: https://www.facebook.com/groups/xttmqg - Ứng dụng: VIVINA

Chương trình tiếp thị liên kết “Set quà chia sẻ yêu thương Tết 2022”:

Khi các bạn truy cập vào link https://vivina.net/dang-ky.html?user_id=7284 tạo Tài khoản - Đăng nhập và mời thêm các thành viên cùng tham gia. Tại mục Quản lý Affiliate, lấy link sản phẩm quà Tết (https://vivina.net/qua-tet-vivina-xuan-nham-dan-2022---hop-qua-8-dac-san-viet-nam-gia-uu-dai-nhat-thi-truong-p15501.html?affiliate_id=2158) hoặc lựa chọn link các sản phẩm phù hợp khác gửi, chia sẻ cho người thân, bạn bè để được hưởng 7 - 15% hoa hồng (% ) tiếp thị trên mỗi hóa đơn mua hàng thành công của người mình giới thiệu.

Hãy Đặt mua hàng để tặng người thân món quà ý nghĩa vào dịp Tết cổ truyền cũng như chung tay tham gia, chia sẻ và lan tỏa để có những trải nghiệm thú vị với dự án TMĐT Quốc gia hết sức ý nghĩa này\.

CÁC HOẠT ĐỘNG MỚI

Ngân hàng số trong tương lai ...

Xu hướng chuyển đổi số ngành tài chính, ngân hàng theo hướng ứng dụng nền tảng ...

Mạng xã hội sẽ là… “kinh đô ...

62.6% người tiêu dùng Việt coi mạng xã hội là phương tiện tìm kiếm thông tin về ...

Phát triển kinh tế số cần sự ...

(TBTCO) - Mục tiêu của Chính phủ là kinh tế số chiếm 20% GDP vào năm 2025, ...

GIỎ QUÀ TẾT CHIA SẺ XUÂN YÊU ...

Có rất nhiều thứ đặc trưng cho ngày tết cổ truyền Việt Nam. Trải qua nhiều ...

TỔ CHỨC SỰ KIỆN XÚC TIẾN ...

Chương trình xúc tiến thương mại quốc gia là chương trình được xây dựng trên cơ ...

TIN TỨC MỚI

Về Hưng Yên xem 'thôn thông ...

Theo trưởng thôn Quách Văn Phượng, cuộc sống người dân thôn Lương Xá (Kim Động) ...

VIVINA SMART BOX: Tủ giao ...

Tủ VIVINA SMART BOX cho phép người dùng gửi, nhận nhận hàng hóa và bưu phẩm một ...

Nền tảng chuyển đổi số Quốc ...

Thương mại điện tử được ví như một giải pháp hiệu quả và bền vững giúp hợp tác ...

Hỗ trợ chuyển đổi số và ...

Chuyển đổi số là yêu cầu thực tiễn khách quan của sự phát triển đối với mọi ...

'Bông hoa' điển hình tiên ...

Sáng 11/6, tại Hà Nội, Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Trung ương long trọng tổ ...

Gần 200 doanh nghiệp tham gia ...

Hội chợ Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Việt Nam 2023 (VIIS 2023) sẽ diễn ra ...

1.091 đại biểu sẽ tham dự ...

Được thành lập từ năm 1981, Giáo hội Phật giáo Việt Nam trải qua 8 kỳ Đại hội ...

Phát triển tuyến hành lang ...

Sáng 4/11, tại thủ đô Vientiane (Lào), Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn tổ chức ...

Hội chợ, triển lãm "Chào mừng ...

Hôm nay (3-11), tại thủ đô Vientiane (Lào), Bộ Quốc phòng, Bộ Công Thương Việt ...

SÀN TMĐT QUỐC GIA VIVINA XÚC ...

Hợp tác kinh tế Việt Nam-Lào ngày càng phát triển, đi vào chiều sâu, nhất là ...

Thong ke